Tử vi mới nhất thứ Ba ngày 2/5/2017 của 12 cung hoàng đạo

18
Tử vi thứ Ba ngày 2/5/2017 của 12 cung hoàng đạo sẽ mang đến cho bạn những bí ẩn thú vị nhất về một ngày mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương khả năng sẽ có một người từ lâu không gặp mặt đột nhiên đến gặp bạn vào hôm nay và có việc nhờ đến sự hỗ trợ của bạn. Nếu lời đề nghị đó nằm trong khả năng của mình thì bạn nên nhận lời, vừa là hỗ trợ họ vừa là tăng thêm mối quan hệ và hiểu biết của mình. Tuy nhiên hãy là người biết lắng nghe, đừng vội nhảy bổ vào giữa cuộc hội thoại khi trong đầu bạn chưa chắc chắn đã có đủ kiến thức để tranh luận.
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/5 là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay của cung Kim Ngưu, vấn đề tài chính sẽ khiến bạn phải suy nghĩ trong hôm nay. Đừng quá đòi hỏi mọi thứ mà không có giới hạn như vậy, cái gì cũng nên có chừng mực nhất định. Nếu mặc sức chiều chuộng bản thân như vậy, bạn sẽ rơi vào tình trạng cháy túi lúc nào không hay đâu.
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/5 là 1

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Ngư, bạn nên học cách giữ bí mật, dù bị gạ gẫm thế nào đi chăng nữa. Nếu cố nói ra những điều không nên nói hay soi mói vào đời tư của người khác quá sâu tức là bạn đang tự vùi lấp cơ hội được tiến xa hơn trong một mối quan hệ đấy.
Cuối ngày bạn nên chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, thời tiết có chút thay đổi khiến cơ thể xuất hiện một vài dấu hiệu mệt mỏi.
Con số may mắn của Song Tử ngày 2/5 là 45

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hôm nay của cung Cự Giải, tâm trạng và cả thể trạng của bạn dường như không ổn định chút nào, lúc lên lúc xuống một cách thất thường ở mỗi thời điểm khác nhau. Điều này không hẳn do sự tác động của ngoại cảnh mà nó nằm trong chính nội tậm của bạn, đừng dành thời gian để ủ mình trong quá khứ nữa bởi nó chỉ khiến bạn uể oải và chẳng buồn vận động thôi, hãy nạp đầy năng lượng và tập trung tuyệt đối vào công việc hiện tại để có thể hoàn thành mọi thứ vào cuối ngày.
Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/5 là 13

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, những thành công bước đầu khả năng sẽ đến với Sư Tử trong hôm nay nhưng nó chưa đủ mãnh liệt để bạn nhận ra một cách rõ rệt nhất. Đồng thời trong hôm nay bạn nên tránh xa những cuộc xung đột không đáng có và đừng để cái tôi cá nhân lấn áp hành động và lời nói của mình nếu không bạn sẽ nhận “quả đắng” vào cuối ngày đấy.
Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/5 là 15

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, khả năng sẽ có một vài thay đổi đến với bạn và giờ việc của bạn là lựa chọn. Một là hòa vào những thử thách mới đầy thú vị nhưng không kém phần khó khăn, hai là im lặng chờ đợi sự hỗ trợ từ người khác rồi mới bắt đầu hành động. Tất cả tùy thuộc vào bạn thôi, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/5 là 90

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình, có quá nhiều kỳ vọng từ gia đình và bạn bè đặt lên vai bạn trong hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân mình hay cố để làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Cuộc sống mà, lúc nào cũng luôn có những thứ xảy đến nằm ngoài sự kiểm soát của bản thân và việc bạn phải làm là làm sao để xử lý nó.
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/5 là 9

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Theo tử vi hôm nay của cung Bọ Cạp, khả năng sẽ có một vài cám dỗ đến với bạn trong hôm nay và khi đó điều cần nhất chính là giữ ý chí và kỷ luật của chính mình. Nếu bạn không biết cách tiết chế tốt trước những lời mời đầy thú vị thì khả năng bạn sẽ sẵn sàng gạt bỏ hết công việc dang dở để chạy theo nó. Điều đó thì không tốt chút nào khi công việc đang dồn dập mà quỹ thời gian còn lại thì khá eo hẹp.
Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/5 là 11

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi hôm nay của cung Nhân Mã, dường như bạn đang trở thành trợ thủ khá đắc lực của người khác. Nhưng sự thật, trong khi bạn hoàn thành tốt công việc của người khác thì việc của bạn vẫn đang nằm đó chờ bạn hành đông. Hãy ngưng việc đưa ra lời khuyên cho ai đó trong khi việc chính bản thân mình cũng không làm được.
Nay đã là ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ lễ rồi, nên dành thời gian xem xét lại bản thân và bứt phá trong những ngày tiếp theo nhé!
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/5 là 54

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hôm nay của cung Ma Kết, mọi chuyện diễn ra khá chậm rãi so với kế hoạch đã dự kiến trước đó. Một phần cũng bởi bạn vẫn còn đang không chắc chắn với quyết định của mình. Thôi nào, bạn cũng đã cân nhắc khá kỹ rồi mới đưa ra quyết định mà vì vậy đừng để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình nữa. Cứ đi rồi sẽ đến.
Cuối ngày, một buổi tối thư giãn thoải mái sẽ giúp bạn xóa tan mọi mệt mỏi.
Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/5 là 28

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, ngày nghỉ cuối cùng trong đợt nghỉ lễ của Bảo Bình diễn ra một cách khá thoải mái. Không còn là những buổi vui chơi ồn ã, cùng không vướng bận những lo toan cho công việc. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn làm những điều bạn thích và lên dây cót tinh thần sằn sàng bắt tay vào công việc trong những ngày tiếp theo.
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/5 là 19

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Như, thay vì ở nhà Song Ngư lại đang có xu hướng muốn đi ra ngoài tìm kiếm những nơi đông đúc, nhộn nhịp. Nhưng đừng nên ra ngoài một mình vào hôm nay nếu không bạn sẽ tự đẩy mình vào sự lạc lõng trước chốn đông người.
Bên cạnh đó, hôm nay khả năng sẽ có một vài thử thách cần đến sự kiên nhẫn của bạn nữa nhưng sẽ không quá khó khăn đâu.
Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/5 là 22

CHIA SẺ