Tử vi mới nhất thứ Bảy ngày 29/4/2017 của 12 cung hoàng đạo

23
Tử vi thứ Bảy ngày 20/4/2017 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xử Nữ nên tránh xa những cuộc bàn luận nếu không muốn lộ ra bí mật đang phải giấu kín, Thiên Bình cần lưu ý đến tình hình tài chính của mình vào cuối ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương, cuối tuần này Bạch Dương có khá nhiều kế hoạch mới mẻ và điểu bạn cần lưu tâm đó là đừng nên để ai nắm được điểm yếu của mình dù là nhỏ nhất bởi rất có thể họ sẽ lấy đó làm lợi thế để phá hỏng kế hoạch của bạn.
Nhưng cũng đừng ngần ngại đặt kỳ vọng xa vời một chút nếu bạn thực sự muốn vươn xa đến thành công hơn nữa.Con số may mắn của Bạch Dương ngày 29/4 là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay của cung Kim Ngưu, bạn rất có thể sẽ phải tỏ ra e dè trước thành công của người khác. Nhưng đừng bị nó chi phối bằng cảm giác ghen tị mà hãy lấy đó làm động lực để bạn phấn đấu. Vậy nên điều quan trọng nhất trong thứ Bảy này là bạn cần cố gắng hết sức để tiến bộ hơn và bước xa hơn về phía trước.
Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 29/4 là 23

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Ngư, thứ Bảy sẽ là ngày cực kỳ bận rộn với bạn khi phải sắp xếp và cân bằng mọi việc cùng các mối quan hệ xung quanh.
Nhưng đừng vì bận rộn mà quên mất sức khỏe của mình nhé, nếu cơ thể có những biểu hiện mệt mỏi hãy đến gặp bác sĩ hoặc tìm một giải pháp nghỉ ngơi hợp lý.
Con số may mắn của Song Tử ngày 29/4 là 54

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hôm nay của cung Cự Giải, có thể bạn sẽ phải bận tâm đến tâm trạng của một ai đó nhưng hãy cố gắng giữ trong lòng thôi nhé, bởi nếu đặt vị trí của mình vào đó bạn sẽ thấu hiệu cảm giác khi trở thành gánh nặng của người khác. Thay vì lo lắng hãy cứ để họ tự xoay sở và chỉ nên xuất hiện khi thực sự cần thiết.
Con số may mắn của Cự Giải ngày 29/4 là 11

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, thứ Bảy máy chảy về tim vì vậy dường như hôm nay cảm xúc của bạn lên cao thì phải nhưng đừng vì thế mà quá phấn khích nhé bởi bạn sẽ còn tận hưởng cảm xúc ấy suốt cả ngày dài cơ.
Nhân cơ hội này, nếu có thể đừng quên bày tỏ tình cảm, sự chân thành của mình với ai đó biết đâu bạn sẽ nhận lại sự chận thành không kém đâu.
Con số may mắn của Sư Tử ngày 29/4 là 45

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, Xử Nữ nên tránh những buộc bàn luận phiếm bởi chúng không chỉ khiến bạn mất thời gian mà còn có nguy cơ vô tình nói lộ ra một bí mật mà bạn cất giữ từ lâu.
Thứ Bảy này cũng là cơ họi để bạn tìm kiếm một mối quan hệ mới, hãy lên kế hoạch thả thính cho người ấy ngay đi nào, đối phương sẽ “cắn câu” với những điều sến sẩm của bạn ngay thôi.
Con số may mắn của Xử Nữ ngày 29/4 là 7

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình có thể đầu ngày, đứa bạn thân sẽ mang đến cho Thiên Bình khá nhiều điều thú vị và bất ngờ, khi đó hãy sẵn sàng đón nhận đừng quá e dè để cả hai có một ngày trải nghiệm tuyệt vời.
Tuy nhiên cuối ngày, bạn nên để ý đến tình hình tài chính, đừng nên tiêu hoang quá đà nếu không muốn ở nhà cả kỳ nghỉ lễ này
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 29/4 là 29

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Theo tử vi hôm nay của cung Bọ Cạp, có thể bạn sẽ phải đứng trước việc phải đưa ra quyết định cho một việc nào đó. Nhưng nên nhớ hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn mạo hiểm đâu vì vậy hãy tính toán thật kỹ lưỡng để có phương án xử lý tốt nhất. Nóng vội tại thời điểm hiện tại cũng có thể khiến đối phương nắm được điểm yếu của bạn đấy!
Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 29/4 là 9

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi hôm nay của cung Nhân Mã, bạn có thể sẽ bị ai đó làm phiền vào hôm nay nhưng nếu điều đó nằm trong phạm vi của bạn thì hãy vui vẻ hỗ trợ họ nhé, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn thắt chặt hơn mối quan hệ của mình. Còn nếu bạn không thể làm được thì nên từ chối thẳng đừng để họ nuôi hy vọng một cách vô ích.
Con số may mắn của Nhân Mã ngày 29/4 là 30

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hôm nay của cung Ma Kết, rất có thể Ma Kết sẽ rơi vào một tình huống khá tuyệt vọng, khi bản thân không thể kiểm soát được mọi thứ và cảm giác như cả thế giới đang chống lại bạn vậy. Dù điều này không mấy vui vẻ gì nhưng không cần quá lo lắng, cuối ngày mọi việc sẽ tự khắc được giải quyết một cách êm thấm.
Đừng vì vậy mà để kỳ nghỉ lễ của mình trở nên buồn tẻ nhé, hãy lấy lại động lực và sẵn sàng cho những trải nghiệm phía trước.
Con số may mắn của Ma Kết ngày 29/4 là

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, một ngày với đầy niềm hứng khởi đang đến với bạn đặc biệt bạn sẽ có cơ hội được góp một phần công sức của mình cho lợi ích chung của xã hội. Tuy nhiên đừng để công việc chung khiến bạn lơ đãng với trách nhiệm mà bạn đang phải gánh vác.
Cuối ngày rất có thể bạn sẽ nhận được điều bất ngờ từ một người đặc biệt nào đó, đừng ngần ngại đón nhận để mang lại niềm vui cho họ nhé.
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 29/4 là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Như, khả năng bạn sẽ gặp phiền phức bởi sự xuất hiện của một người bạn vào hôm nay nhưng lại không biết làm sao để nói ra mà không làm đối phương phật lòng. Nếu điều đó thật sự mang lại rắc rối cho bạn thì hãy thẳng thẳng nói ra để cả hai cùng tìm phương án tốt nhất, nếu càng né tránh sự việc sẽ càng nghiêm trọng hơn nữa.
Con số may mắn của Song Ngư ngày 29/4 là 6

CHIA SẺ